ABIESSENCE

Sort:

 

Abiessence là công ty chuyên sản xuất tinh dầu, dầu thực vật và các sản phẩm có thành phần từ tinh dầu (sữa tắm, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da…)

Nhà máy chưng cất Abiessence được thành lập năm 1999 tại làng Verrière-en-Forez nằm trong vùng núi Forez (miền trung nước Pháp), bởi Joël Ruiz, một nhà hoá sinh học có niềm đam mê nghiên cứu các loại nhựa cây và hệ thống thực vật.

Công ty có một khu trồng trọt rộng 8ha có chứng nhận hữu cơ AB (agriculture biologique) bao gồm nhiều loại : hoa oải hương, bạc hà tiêu (menthe poivrée), hoa cúc la mã, hoa xô, hoa việt quất…

Nhà máy chưng cất Abiessence được xây dựng theo tiêu chí thân thiện môi trường. Phần lớn nguyên liệu xây dựng là nguyên liệu tự nhiên được lấy từ vùng Forez. Xưởng được sưởi ẩm nhờ việc cho củi vào lò để đốt nóng nồi chưng cất.

Các sản phẩm của Abiessence mang lại công dụng rất hiệu quả nhờ thành phần tinh dầu có chất lượng cao:

- Nguyên liệu sử dụng cho quá trình chưng cất tinh dầu được lấy từ các loại cây mọc dại hoặc được trồng theo hình thức 100% tự nhiên, không sử dụng phân bón hoá học. Việc gặt hái các nguyên liệu cũng phải theo quy trình và có kỹ thuật để cây có thể tồn tại được lâu và mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

- Qui trình canh tác và sản xuất khép kín của Abiessence, từ công đoạn trồng trọt, gặt hái, chưng cất và đóng gói, được theo dõi gắt gao và chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT.

- Abiesence tôn trọng sự phát triển từ tự nhiên của cây cỏ và tổ chức gặt vào đúng thời điểm chứ không sử dụng các chất kích thích phát triển cây cối để gặt hái nguyên liệu vào bất cứ thời điểm nào.

- Tinh dầu thiên nhiên Abiessence được chiết xuất theo quy trình chưng cất hơi nước với áp suất và nhiệt độ thấp để không ảnh hưởng đến cấu trúc và chất lượng của nguyên liệu