ARGASOL

Sort:
Công ty sản xuất xà phòng Argasol được thành lập nào năm 1998 với mục đích mang lại cho mọi người một phương pháp chăm sóc da dịu nhẹ và đồng điệu với thiên nhiên hơn. Lahcène Rennane, một trong hai nhà sáng lập, đã nhiều lần nhận được giải thưởng sáng tạo trong các salon về ngành sản xuất thủ công của Pháp như Concours Lépine, Concours de L'Innovation.
Năm 2006, phát hiện bản thân bị các vấn đề về da, Lahcène Rennane đã nghiên cứu và cho ra đời dòng xà phòng phục vụ cho việc chăm sóc da hằng ngày của mình. Cùng với vợ là Cathy Mendez, ông phát triển và giới thiệu sản phẩm của mình đến với những người cũng có vấn đề về da. Đến nay xà phòng Argasol không những được cung cấp tại Pháp mà còn vươn rộng ra các nước trong và ngoài khu vực như Luxembourg, Bỉ, Nhật, Trung Quốc...
Thành phần xà bông Argasol :
Mọi thành phần đều được nghiên cứu và chọn lọc rất chặt chẽ, kỹ lưỡng, bảo đảm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hữu cơ. Sản phẩm Argasol được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức Nature&Progrès, một trong những tổ chức lâu đời và nghiêm ngặt nhất về kiểm định và chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ của Pháp.
Phương pháp sản xuất :
Quy trình sản xuất xà phòng Argasol được thực hiện theo phương pháp thủ công bằng tay từ A đến Z, không hề có sự can thiệp của máy móc hiện đại tự động (máy cán ép, máy đun nóng hỗn hợp), cam kết chất lượng ép nguội giúp các dưỡng chất được bảo toàn và giá trị lao động của nhân công được tôn trọng.
Giá trị nổi trội của xà bông Argasol :
- Sản phẩm không chứa dầu cọ, sodium tallowade, EDTA, paraben, phẩm màu, hương liệu hay chất bảo quản tổng hợp.
- 100% thành phần hữu cơ
- Mọi nguyên liệu đều được tái chế (các miếng xà bông vụn được sử dụng làm thành phần trong xà bông giặt)
- Không thử nghiệm trên động vật.
- Phương pháp ép nguội giúp mọi dưỡng chất được bảo đảm.
Xưởng sản xuất Argasol :
Nằm trong khuôn viên của một nhà thờ cổ xưa, xưởng sản xuất xà bông Argasol mở cửa đón chào khách du lịch quanh năm. Môi trường thân thiện hiếu khách, tinh thần chia sẻ trải nghiệm phương pháp sản xuất cũng là tiêu chí văn hoá mà đội ngũ Argasol muốn đạt đến.
Khách hàng :
Xà phòng Argasol được phân phối và có mặt ở khắp mọi nơi: các cửa hàng bio của Pháp, các hội chợ, salon về sản phẩm hữu cơ và tại nhiều nước trên toàn thế giới : Tây ban nha, bỉ, Cộng hoà Séc, Nhật Bản…