CAUDALIE

Sort:
CAUDALIE
 
Lịch sử của Caudalie bắt nguồn từ trang trại nhỏ của gia đình vợ chồng Mathild và Bertrand Thomas tại Bordeaux, Pháp.
 
Từ niềm đam mê và sự gắn bó lâu dài với vườn nho, cuộc gặp gỡ với giáo sư tiến sĩ Joseph Vercauteren đã đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Caudalie bởi vợ chồng Bertrand năm 1995
 
Công ty đăng ký bản quyền công nghệ chiết xuất và ổn định các hoạt chất nổi tiếng từ hạt nho (Resveratrol, Viniférine va Polyphenols) và cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp với tiêu chí “ưu tiên tối đa các thành phần thiên nhiên và thân thiện với môi trường”
Các sản phẩm của CAUDALIE hoàn toàn không chứa các hoá chất độc hại
- Paraben
- Phenoxyethanol,
- Dầu khoáng chất
- Dầu hỏa
- Màu tổng hợp
- Sodium laureth sulfate
- Phthalates
 
CÔNG TY CAUDALIE CAM KẾT ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỆ SINH THÁI.
 
✓ Caudalie là thành viên của tổ chức “1% for the planet”
(http://onepercentfortheplanet.org/). Các thương hiệu tham gia vào tổ chức này sẽ dành 1% tổng doanh thu hàng năm trên toàn thế giới của mình cho các tổ chức môi trường này để giải quyết những thách thức về bảo vệ môi trường. Tổ chức này hiện có hơn 1.400 doanh nghiệp thành viên mạng lưới tại 45 quốc gia, trong đó có 256 ở châu Âu và 132 ở Pháp. $100,000,000 đã được phân phát trong 10 năm để hỗ trợ hàng trăm các dự án trồng rừng, bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái, bảo vệ động vật, thực vật, phát triển nông nghiệp bền vững.
 
✓ Caudalie hỗ trợ dự án WWF. Mục đích của dự án này là bảo vệ  52.000 hecta rừng phòng hộ nguyên sinh  trên đảo Sumatra , thuộc Indonesia, bảo vệ hành lang sinh thái không thể thiếu cho sự sống còn của  voi, đười ươi và hổ Sumatran trước nguy cơ tuyệt chủng.
 
✓ Caudalie tham gia tổ chức Nordesta ở Brazil. Nhiệm vụ của tổ chức này là phục hồi rừng tự nhiên và giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn nó. Caudalie đã trồng được 200,000 cây trồng ở Gilbués,  thị trấn của Brazil trên biên giới của ba khu rừng lớn (Amazon, Cerrado và Caatin), nơi mà đời sống thực  vật, động vật và con người bây giờ đang gặp nguy hiểm.