DERMATHERM

Sort:
DERMTHAERM là dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên với công nghệ tiệt trùng UHT, thành phần 100% thiên nhiên không cần sử dụng chất bảo quản, được chứng nhận hữu cơ, phù hợp với mọi làn da, đặc biệt chuyên dùng cho :
- da nhạy cảm
- da dễ kích ứng
- viêm da cơ địa
 
Didier Lopez, nhà sáng lập dòng Dermatherm, chuyên gia ngành y sinh (biomedical), đã quyết định chọn hướng nghiên cứu mỹ phẩm với sứ mệnh mới : Ngành mỹ phẩm có trách nhiệm và có đạo đức. Mỹ phẩm có trách nhiệm là mỹ phẩm cung cấp những dưỡng chất tinh khiết và thiết yếu cho da mà không cần các chất bảo quản. Mỹ phẩm có đạo đức là mỹ phẩm được chứng nhận hữu cơ, thành phần 100% thiên nhiên, tôn trọng môi trường sinh thái. DERMATHERM đã được ra đời vào năm 2007 từ các tiêu chí này của Didier Lopez.
                                               
Dermatherm là sự kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, tận dụng công dụng trị liệu  của dòng suối khoáng nóng Fumade-les-Bains tại Pháp để cho ra đời dòng dược mỹ phẩm khoáng công nghệ UHT không chất bảo quản được chứng nhận hữu cơ dành riêng da nhạy cảm.      
 
Công nghệ sản xuất tiệt trùng UHT được đăng ký bản quyền toàn thế giới của Dermatherm được xem là một cuộc cách mạng không chỉ cho ngành mỹ phẩm nói chung mà cả ngành mỹ phẩm hữu cơ nói riêng. Công nghệ UHT cho phép tiệt trùng sản phẩm ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian ngắn và làm lạnh sản phẩm ngay sau đó để bảo toàn các dưỡng chất. Với công nghệ này sản phẩm không cần chất bảo quản để chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Công nghệ tiệt trùng đã được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm. Nhưng Dermatherm là Viện Nghiên Cứu đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đã áp dụng thành công công nghệ tiệt trùng UHT cho ngành mỹ phẩm. Ngoài ra, Dermatherm đã áp dụng phương pháp UHT tự nhiên với yếu tố nhiệt nóng chứ không dùng phương pháp có sự tác động của yếu tố hoá học.                                        
 
Nước khoáng nóng Fumade-les-Bains, thành phần quan trọng của dòng Dermatherm, nổi tiếng nhờ đặc tính giàu canxi, magnegiusm và nhất là sulfure với công dụng khử trùng, sát khuẩn, kích thích liền sẹo, làm se, giúp da được xoa dịu. Các chất khoáng này tham gia vào quá trình phục hồi, tái tạo và kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên của các tế bào da. Đặc tính trị liệu của nước suối khoáng nóng Fumade-les-Bains đã được chấp nhận bởi được viện hàn  lâm y khoa của Pháp cho các ứng dụng trong da liễu : điều trị bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng , eczema , tăng tiết bã nhờn, mụn trứng cá, bỏng…
 
Ngoài ra, tất cả các sản phẩm DERMATHERM không chứa tinh dầu (thành phần tạo hương thơm tự nhiên trong sản phẩm hữu cơ), giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ gây kích ứng hay dị ứng đối với làn da nhạy cảm nhất.
 
Các sản phẩm dòng Dermatherm đảm bảo từ 70% đến 98% thành phần hoạt chất chính, có thể được sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 3 tuổi phù hợp với dòng Dermatherm Baby Range.
 
DERMATHERM cam kết :
- Không dầu khoáng
- Không silicone
- Không PEG
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (công nghệ tiệt trùng UHT)
- Không hương thơm
- Không cồn như chất bảo quản
- Không lanolin và dẫn xuất lanolin
- Không tinh dầu
- Không GMO
- Thành phần nước suối khoáng Fumades-les Bains