Family Tree

Sort:

Family Tree là thương hiệu thực phẩm hữu cơ nổi tiếng của Thái Lan phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, với nguyên liệu gạo hữu cơ thu hoạch từ ruộng lúa vùng Đông Bắc và miền Trung của Thái Lan. Sản phẩm của Family Tree có thành phần là 100% hữu cơ hoặc  tỷ lệ phần trăm thành phần hữu cơ chiếm tỷ trọng cao nhất có thể.

Dòng sản phẩm chính bao gồm gạo, mì và mì ống từ gạo hữu cơ (gạo nâu, gạo đỏ và gạo đen) theo quy trình công nghệ và kiểm định đạt chuẩn hữu cơ quốc tế, được chứng nhận USDA, cam kết không chứa chất tạo màu, chất bảo quản hoặc bất kỳ chất phụ gia nào . Ngoài ra Family Tree cung cấp các sản phẩm khác như ngũ cốc, mứt trái cây và mật ong nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hữu cơ ngày càng tăng trong và ngoài nước.

Nguồn gạo được sử dụng  trong quá trình sản xuất của Family Tree xuất phát từ canh tác hữu cơ, mỗi năm chỉ được trồng 1 vụ trong mùa mưa. Đất canh tác không chứa phân bón và thuốc trừ sâu hóa học cũng như chất kích thích để tăng năng suất cây trồng. Duy nhất phân bón hữu cơ từ thực vật và thuốc diệt cỏ dại làm từ thảo mộc không gây hại cho côn trùng được sử dụng. Trong suốt mùa thu hoạch, nông dân không sử dụng chất hun trùng hóa học mà áp dụng phương pháp lưu trữ gạo tự nhiên theo chuẩn hữu cơ để ngăn chặn sự tấn công của mối mọt.

Mọi sản phẩm không thêm phẩm màu hay bất kỳ chất phụ gia nguồn gốc hóa học để sản phẩm đẹp mắt và giữ được lâu, bảo đảm chất lượng tự nhiên nhất của nguyên liệu sản phẩm.

Family Tree  tin tưởng rằng trong tương lai tất cả mọi người sẽ thấy lợi ích của nông nghiệp hữu cơ vì nó không hủy hoại cuộc sống và môi trường, có lợi cho thiên nhiên và có thể cải thiện đời sống của người nông dân. Family Tree luôn hy vọng mang lại sản phẩm hữu cơ với mức giá hợp lý đối với người tiêu dùng. Để làm được điều này người tiêu dùng phải tiêu thụ nhiều sản phẩm hữu cơ hơn để đảm bảo rằng người  nông dân có thu nhập ổn định.

Tất cả các sản phẩm Family Tree được sản xuất theo định hướng "An toàn & Dinh dưỡng, thiên nhiên-người tiêu dùng-nông dân thân thiện".