Thực Phẩm

Sort:

La Mandorle
La Mandorle là công ty của Pháp được thành lập từ năm 1989, chuyên sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa sữa động vật và gluten. Nguyên liệu chính được sử dụng trong các dòng sản phẩm la mandorle là hạt hạnh nhân.. (Xem thêm thông tin)

 

4Care Balance
Được thành lập vào năm 2003 bởi các chuyên gia về khoa học dinh dưỡng, 4Care tin tưởng và tâm huyết đi theo định hướng rằng sức khỏe và môi trường trong sạch là những yếu tố rất quan trọng cho một cuộc sống tốt đẹp của con người.  (Xem thêm thông tin)

Vitamont 
Vitamont là thương hiệu đầu tiên được chứng nhận hữu cơ về sản xuất các loại nước trái cây và rau củ, ngay sau 1 năm công ty được thành lập 1986.   (Xem thêm thông tin)

Family Tree
Family Tree là thương hiệu thực phẩm hữu cơ nổi tiếng của Thái Lan phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, với nguyên liệu gạo hữu cơ thu hoạch từ ruộng lúa vùng Đông Bắc và miền Trung của Thái Lan.   (Xem thêm thông tin)

Markal
Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng  La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được  biết đến như một trong những nhà cung cấp  chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc  và gạo.   (Xem thêm thông tin)

Gạo VietSuisse
Tại vùng ngập mặn, hạ lưu sông Mekong thuộc tỉnh Trà Vinh, với khí hậu đặc thù, một mùa nước mặn và một mùa nước ngọt đã hình thành nên nơi đây một tập quán canh tác lúa – tôm, trong đó vụ lúa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 hàng năm và vụ nuôi tôm tự nhiên kéo dài từ tháng 2 đến tháng 7 năm sau   (Xem thêm thông tin)